Contact

Sức khỏe & Đời sống Tổng hợp các thông tin, kiến thức về sức khỏe và đời sống hằng ngày

7 loại thực phẩm có thể bị "biến chất" nếu ta cứ nấu và ăn sai cách, cần lưu ý kỹ để tránh “rước hoạ vào người”

Nhiều người có quan niệm sai lầm rằng chỉ cần ăn thực phẩm vào thì đồng nghĩa với việc cơ thể cũng được nạp tất cả nguồn dinh dưỡng từ nó. Tuy vậy, đó là suy nghĩ hết sức sai lầm. Cùng một loại thực phẩm, nếu ta có cách sử dụng hay chế biến khác nhau thì lợi ích cũng hoàn toàn khác nhau.

Muốn thành công, bạn phải hiểu được chính mình: 7 câu hỏi tưởng dễ mà rất khó này sẽ giúp bạn hiểu giá trị cốt lõi của bản thân

Điều quan trọng bậc nhất trong tất cả mọi việc là có tư duy để bắt đầu. Hãy thúc đẩy bản thân bằng cách đặt câu hỏi cho chính mình để xây dựng nền tảng vững chắc. Bạn chính là nền tảng của bạn và mọi thứ đều phụ thuộc vào bạn để bắt đầu.

Duyên đến do định mệnh, duyên bền dựa cả vào 9 điều cốt lõi này: Những cặp đôi có hôn nhân thất bại thường vô tình lãng quên

Có bao giờ bạn tự hỏi vì sao ngày càng nhiều cuộc hôn nhân đổ vỡ, nhưng bên cạnh đó cũng không tí những cặp vợ chồng vẫn luôn gắn bó bền chặt theo năm tháng? Lí do là những điều rất đơn giản những nhiều người lại dường như bỏ quên.

6 câu chuyện nhỏ chứa đầy ắp bài học lớn, áp dụng được 1 trong số đó, bạn đã có thể thay đổicuộc đời

Câu chuyện đơn giản nhưng với con mắt của một người trong ngành, chúng chứa đựng rất nhiều bài học Marketing quan trọng, có thể giúp bạn ngộ ra nhiều điều trong sự nghiệp và công việc.